Chào mừng đã đến với công ty của chúng tôi!

Hotline: 0899300010 Mr. Phước

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ KHÍ ĐỨC THIÊN
Công ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại và Dịch Vụ CƠ KHÍ ĐỨC THIÊN chuyên cung cấp các loại sắt thép hợp kim được sử dụng trong việc sản xuất các chi tiết máy như : SC45, SC50, SCM440, SKD 11, SKD 16…. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công cơ khí chính xác : Chế tạo bánh răng, Trục vít bánh vít, Con lăn và các chi tiết máy trong ngành công nghiệp nói chung và trong nghành dệt nói riêng... Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công nhà thép công nghiệp , công trình cơ khí dân dụng và nhận bảo trì bảo dưỡng nhà xưởng máy móc và thiết bị công nghiệp. Với triết lý kinh doanh: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ- TĂNG TRƯỜNG VÀ BỀN VỮNG. chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho Quí khách những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí. Hãy đến với chúng tôi , Bạn còn chờ gì nữa!!!.

Tin Tức

'Nhiều nước sốc khi doanh nghiệp Nhật chọn sang Việt Nam đầu tư'

'Nhiều nước sốc khi doanh nghiệp Nhật chọn sang Việt Nam đầu tư', Đại diện Jetro cho rằng, việc một nửa doanh nghiệp Nhật được hỗ trợ chi phí chọn sang Việt...

15 công ty Nhật dự kiến rời Trung Quốc sang Việt Nam

15 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ được chính phủ nước này hỗ trợ chi phí để chuyển hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Lập tổ công tác đặc biệt đón 'sóng' FDI mới

Thủ tướng quyết định lập Tổ công tác đặc biệt và đề án thu hút FDI, đón làn sóng dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam sau đại dịch.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ KHÍ ĐỨC THIÊN

Trụ sở  : 994A/88 Huỳnh Tấn Phát ,P. Tân Quy ,Quận 7 ,Tp.HCM
Chi nhánh: Lô 51-52,KDC Long Hậu 2, Xã Long Hậu,Cần Giuộc,Long An
Tel: 0899300010 Mr Phước - 0908793532 Mr Đức
Email: ducthien@cokhiducthien.com

Email : cokhichinhxacducthien@yahoo.com.vn

Website : http://cokhiducthien.com/

Fan page

thông kê

Đang truy cập: 4
Đã truy cập: 247280